DHANUSH HITS

amma amma lyrics-velaiyilla pattathaari tamil song lyrics / அம்மா அம்மா

Movie Name:Velaiyilla pattathari
Song Name:Amma amma
Singer:Dhanush,S.Janaki
Music Director:Anirudh
Lyricist:Dhanush
Cast:Dhanush,Amala paul
Year of release:2014






Lyrics:-

Amma amma nee enga amma
Onna vitta enakkaaru amma
Thedip paathene kaanom onna
Kannaamoochi yen vaaneeveliye
Thaaye uyir pirinthaaye
Ena thaniye thavkka vittaaye
Indru nee paadum paattukku
Naan thoonga venum
Naan paadum paattukku
Thaaye nee un kangal thiranthaale podhum

Amma amma nee enga amma
Onna vitta enakkaaru amma

Naan thoongum munne
Nee thoongip ponaai
Thaaye en mel unakkenna kobam
Kannaana kanne en deiva penne
Kannin thoosi nee oodha vendum
Aiyo yen intha saabam
Ellaam endro naan seidha paavam
Pagalum iravaagi maayamaanathe amma
Vilakkun thunaiyindri irulaanathe
Uyirin oru paadhi pari ponathe amma
Thanimai ilaiyaanathe
Oh amma amma nee enga amma
Onna vitta enakkaaru amma

Naan pona pinnum
Nee vaazha vendum
Endhan moochu unakkullum undu
Vaan engum vannam poovellaam vaasam
Naan vaazhum ulagil dheivangal undu
Nee en perumaiyin ellai
Undhan thanthai per sollum pillai
Oorum pirivillai thayangaathe en kanne
Ulagam vilaiyaada un kanmunne
Kaalam karainthodum un vaazhvil thunai serum
Meendum naan un pillai

Amma amma nee enga amma
Onnavitta enakkaaru amma
Enga ponaalum naanum varuven
Kannaadi paaru naanum theriven
Thaaye uyir pirinthaaye
Kanne neeyum en uyir thaane
Indru nee paadum paattukku
Naan thoonga venum
Naan paadum thaalaattu
Nee thoonga kaadhoram endrendrum kekkum

அம்மா அம்மா நீ எங்க அம்மா
ஒன்னவிட்டா எனக்காரு அம்மா
தேடிப்பாத்தேனே காணோம் ஒன்ன
கண்ணாமூச்சி ஏன் வா நீ வெளியே
தாயே உயிர் பிரிந்தாயே
என்ன தனியே தவிக்க விட்டாயே
இன்று நீ பாடும் பாட்டுக்கு
நான் தூங்க வேணும்
நான் பாடும் பாட்டுக்கு
தாயே நீ உன் கண்கள் திறந்தாலே போதும்

அம்மா அம்மா நீ எங்க அம்மா
ஒன்னவிட்டா எனக்காரு அம்மா

நான் தூங்கும் முன்னே
நீ தூங்கி போனாய்
தாயே என்மேல் உனக்கென்ன கோபம்
கண்ணான கண்ணே... என் தெய்வ பெண்ணே...
கண்ணில் தூசி நீ ஊத வேண்டும்
ஐயோ ஏன் இந்த சாபம்
எல்லாம் என்றோ நான் செய்த பாவம்
பகலும் இரவாகி மயமானதே அம்மா
விளக்குன் துணையின்றி இருளானதே
உயிரின் ஒரு பாதி பறிபோனதே அம்மா
தனிமை இலையானதே
ஓ... அம்மா அம்மா நீ எங்க அம்மா
ஒன்னவிட்டா எனக்காரு அம்மா

நான் போன பின்னும்
நீ வாழ வேண்டும்
எந்தன் மூச்சு உனக்குள்ளும் உண்டு
வான் எங்கும் வண்ணம் பூவெல்லாம் வாசம்
நான் வாழும் உலகில் தெய்வங்கள் உண்டு
நீயென் பெருமையின் எல்லை
உந்தன் தந்தை பேர் சொல்லும் பிள்ளை
ஊரும் பிரிவில்லை தயங்காதே என் கண்ணே
உலகம் விளையாட உன் கண்முன்னே
காலம் கரைந்தோடும் உன் வாழ்வில் துணைசேரும்
மீண்டும் நான் உன் பிள்ளை

அம்மா அம்மா நீ எங்க அம்மா
ஒன்னவிட்டா எனக்காரு அம்மா
எங்க போனாலும் நானும் வருவேன்
கண்ணாடி பாரு நானும் தெரிவேன்
தாயே உயிர் பிரிந்தாயே
கண்ணே நீயும் என் உயிர் தானே
இன்று நீ பாடும் பாட்டுக்கு
நான் தூங்க வேணும்
நான் பாடும் தாலாட்டு
நீ தூங்க காதோரம் என்றென்றும் கேக்கும்.




po indru neeyaaga lyrics-velai illa pattadhaari tamil song lyrics / போ இன்று நீயாக

Movie Name:Velai illaa pattadhaari
Song Name:Po indru neeyaaga
Singers:Dhanush
Music Director:Anirudh ravichander
Lyricist:Dhanush
Cast:Dhanush,Amala paul
Year of release:2014

Lyrics:-

Po indru neeyaga vaa naalai naamaga
Unnai paakkaamale onnum pesaamale
Onna seraamale ellaam koothaaduthe
Lalala oh oh hm rarara re
Lalalaoh oh nenju hm unna nananana

Po indru neeyaga vaa naalai naamaga

Thaniyaave irunthu veruppaagip pochu
Nee vanthathaalaa en sogam pochu
Perumoochu vitten soodaana moochu
Un vaasam pattu jaladhosham aachu
Medhuva medhuvaa nee pesum pothu
Sugama sugama naa kekkuren
Idhu saara kaathu en pakkam paarthu
Idhamaaga aanaalum oru saathu saathu
Lalala oh oh hm rarara re
Lalala oh oh nenju hm unna

Po indru neeyaga vaa naalai naamaga
Unna paakkaamale onnum pesaamale
Onna seraamale ellaam koothaaduthe
Lalala


போ இன்று நீயாக வா நாளை நாமாக
உன்ன பாக்காமலே ஒண்ணும் பேசாமலே
ஒன்னா சேராமலே எல்லாம் கூத்தாடுதே
லலலா ... ஓஓ ..  ம்ம் ...  ரரரர  ... ரே
லலலா ... ஓஓ ..  நெஞ்சு  ம்ம்  ... 
உன்ன நனனனனே

போ இன்று நீயாக வா நாளை நாமாக

தனியாவே இருந்து வெறுப்பாகி போச்சு
நீ வந்ததால என் சோகம் போச்சு
பெருமூச்சு விட்டேன் சூடான மூச்சு
உன் வாசம் பட்டு ஜலதோஷம் ஆச்சு

மெதுவா மெதுவா நீ பேசும் போது
சொகமா சொகமா நான் கேக்குறேன்

இது சார காத்து என் பக்கம் பாத்து
எதமாக ஆனாலே ஒரு சாத்து சாத்து

லலலலா ... ஓஓ ....ம்ம் .... ரரர ரே
லலலலா  ...ஓஓ ... ம்ம் .... ரரர ரே

போ இன்று நீயாக வா நாளை நாமாக
உன்ன பாக்காமலே ஒண்ணும் பேசாமலே
ஒன்னா சேராமலே எல்லாம் கூத்தாடுதே
லலலலா ..


teddy bear ah lyrics-naiyandi tamil song lyrics / டெட்டி பேர கட்டி உறங்கிடும்

Movie Name:Naiyaandi
Song Name:Teddy bear ah
Singer:Dhanush
Music Director:M.Ghibran
Lyricist:Viveka
Cast:Dhanush,Nazriya Nazim
Year of release:2013

Lyrics:-

Teddy bear ah katti urangidum
Kutti malar iva paaththa
Manasoru cutting adikkuthu pa
Aththu meera nenacha nenacha
I am very very sorry
Aala vetti kolambu vechiruva (2)

Kakkaavum peakock aagum
Hormone gal aada weak aagum (2)

Konja neram kumari kumari
Kumari odamba paaththa
Courier il fever anuppiduva
Aambalannu nenachu avala
Nerungi nerungi ponaa
Ambulance sil yethi vitturuva

Kakkaavum peakock aagum
Hormone gal aada weak aagum (2)

Tuckeru tuckeru da toppu tuckeru da
Ia tuckunnu pugunthu usurumuzhukka
Ottura stickeru da
Cookeru cookeru da hot cookeru da
Manasu ivala marakka pannuthu
Makkaru makkaru da
Soan papdithaan iva pesum pecha
Thaenu bottle le iva dhegam aacha
Lolli pappu thaan iva costume aacha
Kalakkura mayakkura
Kavitha coming kavitha coming

Kaakkaavum peakock aagum
Hormone gal aada weak aagum (2)

Teddy bear ah katti urangidum
Kutti malar iva paaththa
Manasoru cutting adikkuthu pa
Aththu meera nenacha nenacha
I am very very sorry
Aala vetti kolambu vechiruva

Kaakkaavum peakock aagum
Hormone gal aada weak aagum (2)

டெட்டி பேர கட்டி உறங்கிடும்
குட்டி மலர் இவ பாத்தா
மனசொரு கட்டிங் அடிக்குது பா
அத்து மீற நெனச்சா நெனச்சா
ஐயாம் வெரி வெரி ஸாரி
ஆள வெட்டி கொளம்பு வெச்சிருவா (2)
  
காக்காவும் பீக்காக் ஆகும்
ஹார்மோன்கள் ஆட வீக்காகும் (2)
  
கொஞ்ச நேரம் குமரி குமரி
குமரி ஒடம்ப பாத்தா
கொரியரில் ஃபீவர் அனுப்பிடுவா
ஆம்பளன்னு நெனச்சு அவள
நெருங்கி நெருங்கி போனா
ஆம்புலன்சில் ஏத்தி விட்டிருவா
  
காக்காவும் பீக்காக் ஆகும்
ஹார்மோன்கள் ஆட வீக்காகும் (2)
  
டக்கரு டக்கரு டா டாப்பு டக்கரு டா
இவ டக்குன்னு புகுந்து உசுரு முளுக்க
ஒட்டுற ஸ்டிக்கரு டா
குக்கரு குக்கரு டா ஹாட் குக்கரு டா
மனசு இவள மறக்க பண்ணுது
மக்கரு மக்கரு டா

சோன் பப்படி தான் இவ பேசும் பேச்சா
தேனு பாட்டிலே இவ தேகம் ஆச்சா
லாலி பப்பு தான் இவ காஸ்டியூம் ஆச்சா
கலக்குறா மயக்குறா
கவித கம்மிங் கவித கம்மிங்

காக்காவும் பீக்காக் ஆகும்
ஹார்மோன்கள் ஆட வீக்காகும் (2)
  
டெட்டி பேர கட்டி உறங்கிடும்
குட்டி மலர் இவ பாத்தா
மனசொரு கட்டிங் அடிக்குது பா
அத்து மீற நெனச்சா நெனச்சா
ஐயாம் வெரி வெரி ஸாரி
ஆள வெட்டி கொளம்பு வெச்சிருவா
  
காக்காவும் பீக்காக் ஆகும்
ஹார்மோன்கள் ஆட வீக்காகும் (4)

http://www.youtube.com/watch?v=-Uut8zoBRcw


kaadhal en kaadhal lyrics-mayakkam enna tamil song lyrics / காதல் என் காதல்

Movie Name:Mayakkam enna
Song Name:Kaadhal en kaadhal
Singers:Dhanush,Selvaragavan
Music Director:G.V.Prakash Kumar
Lyricist:Dhanush
Cast:Dhanush,Richa
Year of release:

Lyrics:-

Kaadhal en kaadhal adhu kanneerula
Pochu adhu pochu ada thanneerula

Ye machi udra
Yei ennai paada ududa
Naa paadiye theeruven
Sari paadith thola

Kaadhal en kaadhal adhu kanneerula
Pochu adhu pochu ada thanneerula
Kaayam pudhu kaayam en ullukkulla
Paazhaana nenju ippa venneerula

Adida avala udhaida avala
Vidra avala thevaiye illa
Edhuvum purila ulagam therila
Sariya varala onnume illa

Hey suthuthu suthuthu thalaiyum suthuthu
Guppunnu adicha beerunila
Paduthukka paduthukka udane thelinjidum
Kaalaila adikkira maorinile (2)

Aayiram sonniye kaadhula vaangala
Soottula yenguren nenju thaan thaangala
Chinna chinnatha dream ellaam kanden
Acid oothitta kannukkulla
Nanban azhuvura kashtama iirukku
Konjam kooda ava worththe illa
Thenooruna nenjukkulla
Kallooruthe enna solla
Oh padagirukku valai irukku
Kadalukkulla meena illa
Vennaanda venaam intha kaadhal mogam
Ponnunga ellaam namma vaazhvin saabam
Pinnaadi poyi naa kanden nyaanam
Pattaachu saami enakkithuve podhum

Adida avala udhaida avala
Vidra avala thevaiye illa

Maan vizhi thaen mozhi
En kili naan bali
Kaadhali kaadhali en figure kannagi
Friendsu koodath thaan irukkanum maama
Figure vanthutta romba tholla
Unna suttava uruppada maatta
Unnaith thavira enakkonnum illa
Oh kanavirukku kalare illa
Padam paakkuren kadhaiye illa
Udambirukku uyire illa
Uravirukku peyare illa

Venaamda venaam intha kadhal mogam
Ponnunga ellaam namma vaazhvin saabam
Pinnaadi poyi naa kanden nyaanam
Pattaachu saami ... podhum machaan

Adi da avala ...

Hey suthuthu suthuthu ....

காதல் என் காதல் அது கண்ணீருல
போச்சு அது போச்சு அட தண்ணீருல

ஏ மச்சி உட்ரா
ஏய்என்னை பாட உடுடா
நா பாடியே தீருவேன்
சரி பாடித் தொல

காதல் எங் காதல் அது கண்ணீருல
போச்சு அது போச்சு அட தண்ணீருல
காயம் புது காயம் என் உள்ளுக்குள்ள
பாழான நெஞ்சு இப்ப வெந்நீர்ருல

அடிடா அவள உதைடா அவள
விட்ரா அவள தேவையே இல்ல
எதுவும் புரில உலகம் தெரில
சரியா வரல ஒண்ணுமே இல்ல

ஹே சுத்துது சுத்துது தலையும் சுத்துது
குப்புன்னு அடிச்ச பீரினில
படுத்துக்க படுத்துக்க உடனே தெளிஞ்சுடும்
காலைல அடிக்கிற மோரினிலே (2)

ஆயிரம் சொன்னியே காதுல வாங்கல
சூட்டுல எங்குறேன் நெஞ்சுதான் தாங்கல
சின்ன சின்னதா டிரீம் எல்லாம் கண்டேன்
ஆசிட் ஊத்திட்டா கண்ணுக்குள்ள
நண்பன் அழுவுற கஷ்டமா இருக்கு
கொஞ்சம் கூட அவ வொர்த்தே இல்ல
தேனூறுன நெஞ்சுக்குள்ள
கல்லூறுதே என்ன சொல்ல
ஒ படகிருக்கு வலை இருக்கு
கடலுக்குள்ள மீனா இல்ல

வேணான்டா வேணாம் இந்த காதல் மோகம்
பொண்ணுங்க எல்லாம் நம்ம வாழ்வின் சாபம்
பின்னாடி போயி நா கண்டேன் ஞானம்
பட்டாச்சு சாமி எனக்கிதுவே போதும்

அடிடா அவள உதைடா அவள
விட்ரா அவள தேவையே இல்ல

மான் விழி தேன் மொழி
என் கிளி நான் பலி
காதலி காதலி என் பிகர் கண்ணகி
ப்ரெண்ட்சு கூடத்தான் இருக்கணும் மாமா
பிகரு வந்துடா ரொம்ப தொல்ல
உன்ன சுட்டவ உருப்பட மாட்ட
உன்னத் தவிர எனக்கொண்ணும் இல்ல
ஒ... கனவிருக்கு கலரே இல்ல
படம் பாக்கறேன் கதையே இல்ல
உடம்பிருக்கு உயிரே இல்ல
உறவிருக்கு பெயரே இல்ல

வேணான்டா வேணாம் இந்த காதல் மோகம்
பொண்ணுங்க எல்லாம் நம்ம வாழ்வின் சாபம்
பின்னாடி போயி நா கண்டேன் ஞானம்
பட்டாச்சு சாமி... போதும் மச்சான்

அடிடா அவள ....

ஹே சுத்துது சுத்துது ....

 http://www.youtube.com/watch?v=KKPAGus2r3w



why this kolaveri lyrics-3(moonu) tamil song lyrics / வொய் திஸ் கொலைவெறி

Movie Name:3(moonu)
Song Name:Why this kolaveri di
Singer:Dhanush
Music Director:Anirudh Ravichandhar
Lyrcist:Dhanush
Cast:Dhanush,Shruthi Hassan,Prabhu
Year of release:2012

Lyrics:-

Yo boys i am singing song
Soup song flop song

Why this kolaveri kolaveri kolaveri di
Why this kolaveri kolaveri kolaveri di
Rhythm correct
Why this kolaveri kolaveri kolaveri di
Maintain this
Why this kolaveri..di

Distance la moonu moonu
Moonu coloru whitu
White background nightu nightu
Nightu coloru blacku

Why this kolaveri kolaveri kolaveri di
Why this kolaveri kolaveri kolaveri di

White skinu girlu girlu
Girlu heartu blacku
Eyesu eyesu meetu meetu
My future dark
Why this kolaveri kolaveri kolaveri di
Why this kolaveri kolaveri kolaveri di

Maama notes eduthuko
Apdiye kaila snacks eduthuko
Pa pa paan pa pa paan pa pa paa pa pa paan
Sariya vaasi
Super maama ready
Ready 1 2 3 4

Whaa wat a change over maama
Ok maama now tune change-u

Kaila glass only english

Hand la glass glass la scotch
Eyesu fulla tearuE
mpty lifu girlu commu
Life reverse gearu
Lovvu lovvu oh my lovvu
You showed me bowu
Cowu cowu holy cowu
I want u hear nowu
God i m dying nowu
She is happy howu

This song for soup boysu
We dont have choice

Why this kolaveri kolaveri kolaveri di
Why this kolaveri kolaveri kolaveri di
Why this kolaveri kolaveri kolaveri di
Why this kolaveri kolaveri kolaveri di
Flop song

Comments

Popular Posts