THALAPATHY HITS
jingunamani lyrics-jilla tamil song lyrics / ஜிங்குனமணி
Song Name:Jingunamani
Singers:Ranjith,Sunidhi chauhan
Music Director:D.Imman
Lyricist:Viveka
Cast:Vijay,Kajal agarwal.Mohanlal
Year of release:2014
Lyrics:-
Jingunamani jingunamani
Sirichuputta nenjula aani
Hey vengala kinni vengala kinni
Pola minnum mandhira maeni
Naan vetkathukku pakkathula pogaathava
Oru noolu illaa sela katta aalaanava
Naa vanthaa en bantha kaali
Ammaango ammaango (3)
Hey jingunamani ....
Idhu enna odamba
Vida kozhi kuzhamba
Puriyaama naan pakkuren
Samaichahtu illai
Samainjathu thaan da
Unakaaga ilai poduren
Ricter watchu paartha
Nee pathu earth quicku
Ottu motham udalaagudhe
Vetti vachu ponaa
Oru watermelon caku
Pakkam vantha kulir aagume
Get together venum namma kettup poga
Ammaango ammaango (3)
Jingunamani jingunamani
Sirichuputta nenjula aani
Hey vengala kini vengala kini
Pola minnum mandhira maeni
Jingunamani jingunamani
Kitta vaadi
Jingunamani jingunamani
Sirichuputta nenjula aani
Hey vengala kini vengala kini
Pola minnum mandhira maeni
Nee vetkathukku pakkathula pogaathava
Oru nooolu illa sela katta aalaanava
Ada nee vanthaa
En bandha kaali
Ammaango ammaango (3)
ஜிங்குனமணி ஜிங்குனமணி
சிரிச்சுபுட்டா நெஞ்சுள ஆணி
ஹேய் வெண்கல கின்னி வெண்கல கின்னி
போல மின்னும் மந்திர மேனி
நான் வெட்கத்துக்கு பக்கத்தில போகாதவ
ஒரு நூலில்லா சேல கட்ட ஆளானவ
நீ வந்தா என் பந்தா காலி
அம்மாங்கோ அம்மாங்கோ (3)
ஹேய் ஜிங்குனமணி ஜிங்குனமணி
சிரிச்சுபுட்டா நெஞ்சுள ஆணி
ஹேய் வெண்கல கின்னி வெண்கல கின்னி
போல மின்னும் மந்திர மேனி
இது என்ன ஒடம்பா
விடகோழி குழம்பா
புரியாம நான் பாக்குறேன்
சமைச்சது இல்லை
சமைஞ்சது தான்டா
உனக்காக இலை போடுறேன்
ரிக்டர் வாச்சு பார்த்தா
நீ பத்து எர்த் க்விக்கு
ஒட்டுமொத்தம் உடலாகுதே
வெட்டி வச்சு போனா
ஒரு வாட்டர்மெலன் கேக்கு
பக்கம் வந்தா குளிர் ஆகுமே ஹே
கேட் டு ஹதர் வேனும் நம்ம கெட்டுபோக
அம்மாங்கோ அம்மாங்கோ (3)
ஜிங்குனமணி ஜிங்குனமணி
சிரிச்சுபுட்டா நெஞ்சுள ஆணி
ஹேய் வெண்கல கின்னி வெண்கல கின்னி
போல மின்னும் மந்திர மேனி
ஜிங்குனமணி ஜிங்குனமணி
கிட்டவாடி
ஜிங்குனமணி ஜிங்குனமணி
சிரிச்சுபுட்டா நெஞ்சுள ஆணி
ஹேய் வெண்கல கின்னி வெண்கல கின்னி
போல மின்னும் மந்திர மேனி
நீ வெட்கத்துக்கு பக்கத்தில போகாதவ
ஒரு நூலில்லா சேல கட்ட ஆளானவ
அட நீ வந்தா
என் பந்தா காலி
அம்மாங்கோ அம்மாங்கோ (3)
http://www.youtube.com/watch?v=YPEuJJijGao
paattu onnu lyrics-jilla tamil song lyrics / பாட்டு ஒன்னு கட்டு
Song Name:Paattu onnu
Singers:S.P.Balasubramanium,Shankar mahadevan
Music Director:D.Imman
Lyricist:Yugabharathi
Cast:Vijay,Mohanlal,Kajal agarwal
Year of release:2014
Lyrics:-
Paattu onnu kattu kattuth thozhaa
Nee kaali kaiyath thattuth thattu joraa
Paattu onnu kattu kattuth thozhaa
Nee kaali kaiyath thattuth thattu joraa
Veliyilla kaatha pola odu engum odu
Thaarathappu thevayilla
Podu aattam podu
Sivanum sakthiyum sendha massu da
Edhirthu ninnaa evanum dhoosu daa
Paattu onnu kattu kattu thozhaa
Nee kaalikaiyathattu thattu joraa
Aalu ambu senai ellaam
Thevayillai neeyum ninna
Edhaiyum velven inimel naanada
Meesai vacha thaayaip pola
Pesugindra dheivam neeye
Edhire nirkum imayam neeyada
Enai naane paarthuk kolla
Kidaithaaye neeyum inge
Adhanaale thaano un mel
Thani paasam
Unakkulle ennai neeyum
Adaikaakkum anbaip paarthu
Varungaala natpum kooda
Namaip pesum
Sivanum sakthiyum serntha massu da
Edhirthu ninna evanum dhoosu da
Veera theera soorarkellaam
Verthu pogum unnaik kandaal
Unnaip pol illai oruvan mannile
Naadu veedu kaadu ellaam
Naan kadanthu ponaal kooda
Thodarum undhan ninaivo nenjile
Uyir endru unnai naane
Oru naalum solla maatten
Uyir endraal endro oar naal pirivaaye
Oru podhum unnai naanum
Vida maatten thottrup poga
Jeippome naame intha puvi mele
Sivanum sakthiyum serntha massu da
Edhirthu ninna evanum dhoosu da
Paattu onnu kattuk kattuth thozha
Nee kaali kaiyath thattuth thattu joraa
Veliyilla kaatha pola odu engum odu
Thaarathappu thevaiyilla podu aattam podu
Sivanum sakthiyum serntha massu da
Edhirthu ninna evanum dhoosu da
பாட்டு ஒன்னு கட்டுக் கட்டுத் தோழா
நீ காலி கையத் தட்டுத் தட்டு ஜோரா
பாட்டு ஒன்னு கட்டுக் கட்டுத் தோழா
நீ காலி கையத் தட்டுத் தட்டு ஜோரா
வேலியில்லா காத்த போல
ஓடு எங்கும் ஓடு
தாரதப்பு தேவயில்லை
போடு ஆட்டம் போடு
சிவனும் சக்தியும் சேர்ந்தா மாஸுடா
எதுத்து நின்னா எவனும் தூசுடா
பாட்டு ஒன்னு கட்டு கட்டு தோழா
நீ காலி கைய தட்டு தட்டு ஜோரா
ஆளு அம்பு சேனை எல்லாம்
தேவயில்லை நீயும் நின்னா
எதையும் வெல்வேன் இனி மேல் நானடா
மீசை வச்ச தாயைப் போல
பேசுகின்ற தெய்வம் நீயே
எதிரே நிற்கும் இமயம் நீயடா
எனை நானே பார்த்துக் கொள்ள
கிடைத்தாயே நீயும் இங்கே
அதனாலே தானோ உன் மேல்
தனி பாசம்
உனக்குள்ளே என்னை நீயும்
அடைகாக்கும் அன்பைப் பார்த்து
வருங்கால நட்பும் கூட
நமைப் பேசும்
சிவனும் சக்தியும் சேர்ந்தா மாஸுடா
எதுத்து நின்னா எவனும் தூசுடா
ஹே...ஹே...ஹே...
வீர தீர சூரர்கெல்லாம்
வேர்த்து போகும் உன்னைக் கண்டால்
உன்னைப் போல் இல்லை ஒருவன் மண்ணிலே
நாடு வீடு காடு எல்லாம்
நான் கடந்து போனால் கூட
தொடரும் உந்தன் நினைவோ நெஞ்சிலே
உயிர் என்று உன்னை நானே
ஒரு நாளும் சொல்ல மாட்டேன்
உயிர் என்றால் என்றோ ஓர் நாள் பிரிவாயே
ஒரு போதும் உன்னை நானும்
விடமாட்டேன் தோற்றுப் போக
ஜெய்போமே நாமே இந்த புவி மேலே
சிவனும் சக்தியும் சேர்ந்தா மாஸுடா
எதுத்து நின்னா எவனும் தூசுடா ஓ ஓ ஓ
பாட்டு ஒன்னு கட்டு கட்டு தோழா
நீ காலி கைய தட்டு தட்டு ஜோரா
வேலியில்லா காத்த போல
ஓடு எங்கும் ஓடு
தாரதப்பு தேவயில்லை
போடு ஆட்டம் போடு
சிவனும் சக்தியும் சேர்ந்தா மாஸுடா
எதுத்து நின்னா எவனும் தூசுடா
http://www.youtube.com/watch?v=nqmO6c_9ZzM
>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>
Movie Name:Poove unakkaaga
Song Name:Anantham aanantham
SingerS:K.S.Chithra
Music Director:S.A.Rajkumar
Lyricist:Pazhani bharathi
Cast:Vijay,Sangeetha
Year of release:1996
Lyrics:-
Aanantham aanantham paadum
Manam aasaiyin oonjalil aadum
Aanantham aanantham paadum
Manam aasaiyin oonjalil aadum
Aayiram aayiram kaalam
Intha nyaabagam poomazhaith thoovum
Kaatrinil saaral polap paaduthe
Pookkalil thendral polath theduthe
Nee varum paadhaiyil
Kangalaal dhavam iruppen
Aanantham aanantham ....
Unnaip paartha naalil thaan
Kannil paarvaith thondriyathu
Undhan peraich sollith thaan
Endhan vaasal thondriyathu
Unnai moodi vaikkath thaan
Kannil imaigal thondriyathu
Unnaich soodip paarkkath thaan
Pookkal maalai aagiyathu
Nee ennaich sernthidum varaiyil
Idhayathil swaasangal illai
Nee vanthu thangiya nenjil
Yaarukkum idame illai
Paarthu paarthu yengiya sondham
Vaasalil vanthu sernthathe
Aanantham aanantham ....
Unnai neengi ennaalum
Endhan jeevan vaazhaathu
Undhan anbil vaazhvatharku
Jenmam ondrup podhaathu
Unnai ennum ullathil
Veru ennam thondraathu
Kaatru nindrup ponaalum
Kaadhal nindrup pogaathu
Engengo thediya vaazhvai
Un sondham thanthathu inge
Santhangal thediya vaarthai
Sangeetham aanathu inge
Aasaik kaadhal kaigalil sernthaal
Vaazhve sorgam aagume
Aanantham aanantham ....
ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும்
மனம் ஆசையின் ஊஞ்சலில் ஆடும்
ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும்
மனம் ஆசையின் ஊஞ்சலில் ஆடும்
ஆயிரம் ஆயிரம் காலம்
இந்த ஞாபகம் பூ மழைத் தூவும்
காற்றினில் சாரல் போலப் பாடுதே
பூக்களில் தென்றல் போலத் தேடுதே
நீ வரும் பாதையில்
கண்களால் தவம் இருப்பேன்
ஆனந்தம் ஆனந்தம் ....
உன்னைப் பார்த்த நாளில் தான்
கண்ணில் பார்வைத் தோன்றியது
உந்தன் பேரைச் சொல்லித் தான்
எந்தன் வாசல் தோன்றியது
உன்னை மூடி வைக்கத் தான்
கண்ணில் இமைகள் தோன்றியது
உன்னைச் சூடிப் பார்க்கத் தான்
பூக்கள் மாலை ஆகியது
நீ என்னைச் சேர்ந்திடும் வரையில்
இதயத்தில் சுவாசங்கள் இல்லை
நீ வந்து தங்கிய நெஞ்சில்
யாருக்கும் இடமே இல்லை
பார்த்து பார்த்து ஏங்கிய சொந்தம்
வாசலில் வந்துச் சேர்ந்ததே
ஆனந்தம் ஆனந்தம் ....
உன்னை நீங்கி எந்நாளும்
எந்தன் ஜீவன் வாழாது
உந்தன் அன்பில் வாழ்வதற்கு
ஜென்மம் ஒன்றுப் போதாது
உன்னை எண்ணும் உள்ளத்தில்
வேறு எண்ணம் தோன்றாது
காற்று நின்றுப் போனாலும்
காதல் நின்றுப் போகாது
எங்கெங்கோ தேடிய வாழ்வை
உன் சொந்தம் தந்தது இங்கே
சந்தங்கள் தேடிய வார்த்தை
சங்கீதம் ஆனது இங்கே
ஆசைக் காதல் கைகளில் சேர்ந்தால்
வாழ்வே சொர்க்கம் ஆகுமே
ஆனந்தம் ஆனந்தம் ....
http://www.youtube.com/watch?v=bLrUa2jBLKI
Movie Name:Jilla
Song Name:Eppa maama treatu
Singers:A.V.Pooja,D.Imman
Music Director:D.Imman
Lyricist:Viveka
Cast:Vijay,Kajal
Year of release:2014
Lyrics:-
Maama maama eppa
Maama maama eppa
Eppa maama maama treatu
Enna maama maama treatu
Naanum enna marakka
Neeyum vinna thurakka
Intha treatuthaane route'tu
Eppa maama maama treatu
Enna maama maama treatu
Sema moodu enakku
Password unakku thaaren
Inbam ellaam kaattu
Jillavoda treatu
Eppavume hot'tu
Aasaikkilla gate;tu
Vaangikkodi kettu
Sachinnunna atu
Janakinna paattu
Sivajinna actu
Jillanaale treatu
Eppa maama maama treatu
Enna maama maama treatu
Aiyo suspense'sa vittu
Qiucka sollu enakku
Increase aachu heart beatu
Eppa maama maama treatu
Enna maama maama treatu
Oh simple hugla
Oh single kissla
Naan aaven appo flatu
Hey jillavoda treatu
Eppavume hotu
Aasaikkilla gate'tu
Vaangikkodi kettu
Sachinunna batu
Janakinna paattu
Sivajinna actu
Jillanaale treat
Idhu vera maadhiri treatu
Konjam freeya vaiyi date'tu
Nalla nondi kettaalum
Fulla solla maattendi
Maama romba smartu
Vena paaru maiya pottu
Jillavoda treatu
Eppavume hotu
Aasaikkilla gate'tu
Vaangikkodi kettu
Sachinunna batu
Janakinna paattu
Sivajinna actu
Jillanaale treat
Eppa maama treatu
மாமா மாமா எப்ப
மாமா மாமா எப்ப
எப்ப மாமா மாமா treat'டு
என்ன மாமா மாமா treat'டு
நானும் என்ன மறக்க
நீயும் விண்ண துறக்க
இந்த ட்ரீட்டு தானே route'டு
எப்ப மாமா மாமா treat'டு
என்ன மாமா மாமா treat'டு
செம மூடு எனக்கு
Password உனக்கு தாரேன்
இன்பம் எல்லாம் காட்டு
ஜில்லாவோட treat'டு
எப்பவுமே hot'டு
ஆசைக்கில்ல gate'டு
வாங்கிக்கோடி கேட்டு
சச்சின்னுன்னா bat'டு
ஜானகின்னா பாட்டு
சிவாஜின்னா act'டு
ஜில்லானாலே treat'டு
எப்ப மாமா மாமா treat'டு
என்ன மாமா மாமா treat'டு
அய்யோ suspense'ஸ விட்டு
quick'கா சொல்லு எனக்கு
Increase ஆச்சு heart beat'டு
எப்ப மாமா மாமா treat'டு
என்ன மாமா மாமா treat'டு
ஓ simple hug'ல
ஓ single kiss'ல
நான் ஆவேன் அப்போ flat'டு
ஹேய் ஜில்லாவோட treat'டு
எப்பவுமே hot'டு
ஆசைக்கில்ல gate'டு
வாங்கிக்கோடி கேட்டு
சச்சின்னுன்னா bat'டு
ஜானகின்னா பாட்டு
சிவாஜின்னா act'டு
ஜில்லானாலே treat
இது வேற மாதிரி treat'டு
கொஞ்சம் free'யா வையி date'டு
நல்லா நோண்டி கேட்டாலும்
Full'லா சொல்ல மாட்டேன்டி
மாமா ரொம்ப smart'டு
வேணா பாரு மைய போட்டு
ஜில்லாவோட treat'டு
எப்பவுமே hot'டு
ஆசைக்கில்ல gate'டு
வாங்கிக்கோடி கேட்டு
சச்சின்னுன்னா bat'டு
ஜானகின்னா பாட்டு
சிவாஜின்னா act'டு
ஜில்லானாலே treat
எப்ப மாமா treat'டு
http://www.youtube.com/watch?v=7hyvdWOcZ4E
Ava sirichathum thaluraiyuthu thannaala
En pechu moochu enga kaanala
Verasa pogaiyile ...
Idhu naana enna pazhasellaam enga
Pudhu sandhegangal undaanathu
Idhu thindaattama illa thullaattama
Mannavittu rendu kaal thaavuthu
Eppodhum naan pogum paadhai idhu
Ippothu nirkkaamal yen neeluthu
Ennullam lesaaga kai meeruthu
Verasa poigaiyile pudhusa poravale
Nalla kachithama enna pichi summa
Thachi serkirathu un velaiya
Sutru vattaarathil thantha pattam ellaam
Ippa nool aruntha kaathaadiya
Nethoda nee vera naan veraiya
Ippo nee en nenjin mel kooraiya
Ennulle nee paadhi naan meedhiya
Verasa pogaiyile ...
வெரச போகையிலே புதுசா போறவளே
இது வரையில குளிர் எடுக்கல பெண்ணால
அவ சிரிச்சததும் தல உரையுது தன்னால
என் பேச்சு மூச்சு எங்க காணல
வெரச போகையிலே ....
இது நானா என்ன பழசெல்லாம் எங்க
புது சந்தேகங்கள் உண்டாகுது
இது திண்டாட்டமா இல்ல துள்ளாட்டமா
மண்ண விட்டு ரெண்டு கால் தாவுது
எப்போதும் நான் போகும் பாதை இது
இப்போது நிற்காமால் ஏன் நீளுது
என்னுள்ளம் லேசாக கை மீறுது
வெரச போகையிலே புதுசா போறவளே
நல்லா கச்சிதமா என்ன பிச்சி சும்மா
தச்சி சேர்க்குறது உன் வேலையா
சுற்று வட்டாரத்தில் தந்த பட்டம் எல்லாம்
இப்ப நூல் அறுந்த காத்தாடியா
நேத்தோட நீ வேற நான் வேறையா
இப்போ நீ என் நெஞ்சின் மேல் கூரையா
என்னுள்ளே நீ பாதி நான் மீதியா
வெரச போகையிலே ....
Movie Name:Jilla
Song Name:Kandangi kandaangi
Singers:Vijay,Shreya goshal
Music Director:D.Imman
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Mohanlal,Vijay,Kajal
Year of release:2014
Lyrics:-
Kandaangi kandaangi katti vantha ponnu
Kandaale kirukkethum ganja vacha kannu
Kandaangi kandaangi katti vantha ponnu
Kandaale kirukkethum ganja vacha kannu
Antha kannukku anju latcham thaaren di
Antha nenjukku sothezhudhi thaaren di
Mutham thareeya oho
Kandaangi kandaangi katti vantha ponnu
Kandaale kirukkethum ganja vacha kannu
Intha kannukku anju latcham podhaathu
Intha nenjukku sothezhudhi theeraathu
Thalli nillaiya
Adi un veedu thallaakulam
En veedu theppakulam
Neerodu neeru serattume
Azhagar koyil yaanai vanthu
Alwavaith thinbathu pol
En aasa unna thinnattume
Othaikku oththa azhaikkum azhagu
Oththa pakkam odhungum pozhuthu
Budhikkulla arikkuthu nethikulla thudikkuthu
Vella muzhi veliya theriya
Kalla muzhi muzhikkum pozhuthu
En usuru odunguthu eerak kula nadunuthu
Chinna chinna poiyum pesura
Jivvunnu thaan soodum yeththura
Nee paarthaakka thekkangatta
Paasaangu venaam sundharare
Nee theyaatha naattukkatta
Theriyaama mattikitta
En raasi endrum manmadhane
Kandaangi kandaangi katti vantha ponnu
Kandaale kirukkethum ganja vacha kannu
Kannukkulla irangi irangi
Nenjukkulla urangi urangi
En usura parkkura ennaseiya ninaikkura
Ambu vittu aala adikkura
Thumba vittu vaalapidikkura
Thaali illaatha samsaarame
Thadaiyilla minsaarame
Vilakketha vaadi vennilave
Endhan maarboda sandhaname
Maaraappu vaibogame
Muththaada vaaya munnirave
Kandaangi kandaangi katti vantha ponnu
Kandaale kirukkethum ganja vacha kannu
Intha kannukku anju latcham podhaathu
Intha nenjukku sothezhudhi theeraadhu
Thalli nillaiya
Kandaangi kandaangi
Kandaale kirukethum
Ganja vacha kannu
கண்டாங்கி கண்டாங்கி கட்டி வந்த பொண்ணு
கண்டாலே கிறுகேத்தும் கஞ்சா வச்ச கண்ணு
கண்டாங்கி கண்டாங்கி கட்டி வந்த பொண்ணு
கண்டாலே கிறுகேத்தும் கஞ்சா வச்ச கண்ணு
அந்த கண்ணுக்கு அஞ்சு லட்சம் தாரேன்டி
அந்த நெஞ்சுக்கு சொத்தெழுதி தாரேன்டி
முத்தம் தரீயா ஒஹோ
கண்டாங்கி கண்டாங்கி கட்டி வந்த பொண்ணு
கண்டாலே கிறுகேத்தும் கஞ்சா வச்ச கண்ணு
இந்த கண்ணுக்கு அஞ்சு லட்சம் போதாது
இந்த நெஞ்சுக்கு சொத்தெழுதி தீராது
தள்ளி நில்லையா
அடி உன் வீடு தல்லாகுளம்
என் வீடு தெப்பகுளம்
நீரோடு நீரு சேரட்டுமே
அழகர் மலைக் கோயில் யானை வந்து
அல்வாவை தின்பது போல்
என் ஆச உன்ன தின்னட்டுமே
ஒத்தைக்கு ஒத்த அழைக்கும் அழகு
ஒத்த பக்கம் ஒதுங்கும் பொழுது
புத்திக்குள்ள அரிக்குது நெத்திகுள்ள துடிக்குது
வெள்ள முழி வெளிய தெரிய
கள்ள முழி முழிக்கும் பொழுது
என் உசுரு ஒடுங்குது ஈரக்குலை நடுங்குது
சின்ன சின்ன பொய்யும் பேசுற
ஜிவ்வுனுதான் சூடும் ஏத்துற
நீ பார்த்தாக்கா தென்னமட்ட
பாஞ்சாக்கா தேக்கங்கட்ட
பாசாங்கு வேணாம் சுந்தரரே
நீ தேயாத நாட்டுக்கட்ட
தெரியாம மாட்டிக்கிட்ட
என் ராசி என்றும் மன்மதனே
கண்டாங்கி கண்டாங்கி கட்டி வந்த பொண்ணு
கண்டாலே கிறுகேத்தும் கஞ்சா வச்ச கண்ணு
கண்ணுக்குள்ள இறங்கி இறங்கி
நெஞ்சுக்குள்ள உறங்கி உறங்கி
என் உசுர பறிக்குற என்ன செய்ய நினைக்குற
அம்பு விட்டு ஆள அடிக்குற
தும்ப விட்டு வால பிடிக்குற
தாலி இல்லாத சம்சாரமே
தடையில்லா மின்சாரமே
விளக்கேத்த வாடி வெண்ணிலவே
எந்தன் மார்போட சந்தனமே
மாராப்பு வைபோகமே
முத்தாட வாயா முன்னிரவே
கண்டாங்கி கண்டாங்கி கட்டி வந்த பொண்ணு
கண்டாலே கிறுகேத்தும் கஞ்சா வச்ச கண்ணு
இந்த கண்ணுக்கு அஞ்சு லட்சம் போதாது
இந்த நெஞ்சுக்கு சொத்தெழுதி தீராது
தள்ளி நில்லையா
கண்டாங்கி கண்டாங்கி
கண்டாலே கிறுகேத்தும்
கஞ்சா வச்ச கண்ணு
http://www.youtube.com/watch?v=7UF7gQ9cl38
Movie Name:Poove unakkaaga
Song Name:Aanandham aanandham
Singer:Unni krishnan
Music Director:S.A.Rajkumar
Lyricist:Pazhani Bharathi
Cast:Vijay,Sangitha
Year of release:1996
Lyrics:-
Aanantham aanantham paadum
Manam aasaiyin oonjalil aadum
Aaanandham aanandham paadum
Manam aasaiyin oonjalil aadum
Aayiram aayiram kaalam
Intha nyaabagam poo mazhaith thoovum
Kaatrinil saaral pola paaduven
Kaadhalaip paadi paadi vaazhthuven
Nee varum paadhaiyil
Pookkalaai poothiruppen
Aanandham aanandham paadum
Manam aasaiyin oonjalil aadum
Manadhil nindra kaadhaliye
Manaiviyaga varum podhu
Sogam kooda sugam aagum
Vaazhkai inba varam aagum
Un vaazhvil sonthangal ellaam
Ondraaga sernthida vendum
Poove un punnagai endrum
Santhosham thanthida vendum
Aasaik kaadhal kaigalil sernthaal
Vaazhve sorgam aagume
Aasaik kaadhal kaigalil sernthaal
Vaazhve sorgam aagume
Aanantham aanantham paadum
Manam aasaiyin oonjalil aadum
Innum nooru jenmangal
Sera vendum sondhangal
Kaadhalodu vedhangal
Ainthu endru sollungal
Then podhigai sandhana kaatru
Un vaasal vanthida vendum
Aagaaya gangaigal vanthu
Un nenjil pongida vendum
Kangal kanda kanavugal ellaam
Nijamaai indru aananthe
Kangal kanda kanavugal ellaam
Nijamaai indru aanadhe
Aanantham aanantham ....
ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும்
மனம் ஆசையில் ஊஞ்சலில் ஆடும்
ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும்
மனம் ஆசையில் ஊஞ்சலில் ஆடும்
ஆயிரம் ஆயிரம் காலம்
இந்த ஞாபகம் பூ மழை தூவும்
காற்றினில் சாரல் போல பாடுவேன்
காதலை பாடி பாடி வாழ்த்துவேன்
நீ வரும் பாதையில்
பூக்களாய் பூத்திருப்பேன்
ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும்
மனம் ஆசையில் ஊஞ்சலில் ஆடும்
மனதில் நின்ற காதலியே
மனைவியாக வரும்போது
சோகம் கூட சுகமாகும்
வாழ்க்கை இன்ப வரமாகும்
உன் வாழ்வில் செல்வங்கள் எல்லாம்
ஒன்றாக சேர்ந்திட வேண்டும்
பூவே உன் புன்னகை என்றும்
சந்தோசம் தந்திட வேண்டும்
ஆசை காதல் கைகளில் சேர்ந்தால்
வாழ்வே சொர்க்கம் ஆகுமே
ஆசை காதல் கைகளில் சேர்ந்தால்
வாழ்வே சொர்க்கம் ஆகுமே
ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும்
மனம் ஆசையில் ஊஞ்சலில் ஆடும்
இன்னும் நூறு ஜென்மம்கள்
சேர வேண்டும் சொந்தங்கள்
காதலோடு வேதங்கள்
ஐந்து என்று சொல்லுங்கள்
தென் பொதிகை சந்தன காற்று
உன் வாசல் வந்திட வேண்டும்
ஆகாய கங்கைகள் வந்து
உன் நெஞ்சில் பொங்கிட வேண்டும்
கண்கள் கண்ட கனவுகள் எல்லாம்
நிஜமாய் இன்று ஆனதே
கண்கள் கண்ட கனவுகள் எல்லாம்
நிஜமாய் இன்று ஆனதே
ஆனந்தம் ஆனந்தம் ....
http://www.youtube.com/watch?v=Wc-ADmUKxWE
Movie Name:Nanban
Song Name:En friend ah pola
Singers:Krish,Suchith suresan
Music Director:Harris Jeyaraj
Lyricist: Viveka
Cast:Vijay,Jiiva,Srikanth,Ileana D'Cruz,Sathya
Year of release:2012
Lyrics:-
En friend ah pola yaru machan
Avan trend ah ellaam mathi vachan
Nee enga pona enga machan
En enni enni yenga vachan
Natpaala namma nenja thachan
Nam kannil neera ponga vechan (2)
Thozhanin tholgalum annai madi
Avan dhoorathil poothitta thoppul kodi
Kaadhalaith thaandiyum ulla padi
Endrum natpu thaan uyarnthathu paththu padi
Un natpai naangal pettrom
Adhanaale yaavum kattrom
Mele mele sendrom
Vaan megam pole nindrom
Pudhu padhai neeye pottuth thanthaai
Yen paadhi vazhiyil vittuch sendraai
Oru thaayai thedum pillai aanom
Nee illai endral enge povom
En friend ah pola yaaru machan
Avan trend ah ellaam mathi vachan
Nee enga pona enga machan
En enni enni yenga vachan
Natpaala namma nenja thachan
Nam kannil neera ponga vechan
Machan ...
என் பிரெண்ட போல யாரு மச்சான்
அவன் ட்ரெண்ட எல்லாம் மாதி வச்சான்
நீ எங்க போன எங்க மச்சான்
என எண்ணி எண்ணி ஏங்க வச்சான்
நட்பால நம்ம நெஞ்ச தச்சான்
நம் கண்ணில் நீர போங்க வச்சான் ( 2 )
தோழனின் தோள்களும் அன்னை மடி
அவன் தூரத்தில் பூத்திட்ட தொப்புள் கொடி
காதலை தாண்டியும் உள்ள படி
என்றும் நட்புதான் உயர்ந்தது பத்து படி
உன் நட்பை நாங்கள் பெற்றோம்
அதனாலே யாவும் கற்றோம்
மேலே மேலே சென்றோம்
வான் மேகம் போலே நின்றோம்
புது பாதை நீயே போட்டு தந்தாய்
ஏன் பாதி வழியில் விட்டு சென்றாய்
ஒரு தாயை தேடும் பிள்ளை ஆனோம்
நீ இல்லை என்றால் எங்கே போவோம்
என் பிரெண்ட போல யாரு மச்சான்
அவன் டிரெண்ட யெல்லாம் மாத்தி வச்சான்
நீ எங்க போன எங்க மச்சான்
என எண்ணி எண்ணி ஏங்க வச்சான்
நட்பால நம்ம நெஞ்ச தச்சான்
நம் கண்ணில் நீர பொங்க வச்சான்
மச்சான் ..
http://www.youtube.com/watch?v=EOtD9j4ScnU
Movie Name:Ghilli
Song Name:Arjunaru villu
Singer:Manicka vinayagam,Sukhwinder singh
Music Director:Vidyasagar
Lyricist:Kabilan
Cast:Vijay,Trisha,Prakash raj
Year:2004
Lyrics:-
Arjunaru villu arichandhran sollu
Ivanoda dhillu poikaathu
Ethiriyai kollu imayathai vellu
Unakkoru ellai kidaiyaathu
Yaaro yaarivano
Oru neero theeyo yaar arivaar
Aalum thaerivano
Athai asaithu paarkka yaar varuvaar
Arjunaru villu arichandran sollu
Ethiriyaik kollu imayathai vellu
Anjuvathu madam enjuvathu vendaam
Anju viral thodume aagaayam
Vettividu vinai yethi vidu unai
Unnudaiya thunaiye mundhaanai
Ivan oru adhisaya puli
Ivan izhuppathu nagam kandu pudi
Athai arindhidum pagaivanin vazhi
Thani oru manithanin padai
Athil ezhuvathu viduthalai vidai
Athu mazhapeyya irangattum kudai
Yeru munneru ithu karaiye illaa kaattaaru
Odu munnodu oru vettri enbathu kan koodu
Arjunaru villu arichandran sollu
Edhiriyaik kollu imayathai vellu
Devadhayin ragham vennilavu mugham
Moodiyathu yeno kaarmegam
Thedal oru kannil oodal oru kannil
Naalai iru kangal sugamaagum
Azhagiya thaai mozhi ival
Ival sirikkaiyil iravugal pagal
Ada ivalukku ivale nagal
Azhaghiya mezhugena udal
Un vizhiyinil etharkadi kadal
Athai thudaippathu ivanathu viral
Yeru munneru ithu karaiye illaa kaattaaru
Odu munnadu oru vettri enbathu kan koodu
Arjunaru villu arichandran sollu
Edhiriyaik kollu imayathai vellu
அர்ஜுனரு வில்லு ஹரிசந்திரன் சொல்லு
இவனோட தில்லு பொய்க்காது
எதிரியைக் கொல்லு இமயத்தை வெல்லு
உனக்கொரு எல்லை கிடையாது
யாரோ யாரிவனோ
ஒரு நீரோ தீயோ யாரரிவார்
ஆளும் தேரிவனோ
அதை அசைத்துப் பார்க்க யார் வருவார்
அர்ஜுனரு ...
அஞ்சுவது மடம் எஞ்சுவது திடம்
அஞ்சு விரல் தொடுமே ஆகாயம்
வெட்டிவிடு விணை ஏத்தி விடு உனை
உன்னுடைய துணையே முந்தானை
இவன் ஒரு அதிசய புலி
இவன் இழுப்பது நகம் கண்டு புடி
அதை அறிந்திடும் பகைவனின் வழி
தனி ஒரு மனிதனின் படை
அதில் எழுவது விடுதலை விடை
அது மழைப்பெய்ய இறங்கட்டும் குடை
ஏறு முன்னேறு இது கரையே இல்லா காட்டாறு
ஓடு முன்னோடு ஒரு வெற்றி என்பது கண் கூடு
அர்ஜுனரு ...
தேவதையின் ராகம் வெண்ணிலவு முகம்
மூடியது ஏனோ கார்மேகம்
தேடல் ஒரு கண்ணில் ஊடல் ஒரு கண்ணில்
நாளை இரு கண்கள் சுகமாகும்
அழகிய தாய் மொழி இவள்
இவள் சிரிக்கையில் இரவுகள் பகல்
அட இவளுக்கு இவளே நகல்
அழகிய மெழுகுடன் உடல்
உன் விழியினில் எதற்கடி கடல்
அதை துடைப்பது இவனது விரல்
ஏறு முன்னேறு இது கரையே இல்லா காட்டாறு
ஓடு முன்னோடு ஒரு வெற்றி என்பது கண் கூடும்
அர்ஜுனரு ...
http://www.youtube.com/watch?v=zxl-dP9ryFU
Movie Name:Nanban
Song Name:Asku luska
Singers:Vijay prakash,Chinmayee
Music Director:Harris Jeyaraj
Lyricsit:Madhan karky
Cast:Vijay,Ileana D'Cruz,Jiiva,Srikanth,Sathya
Movie Director:Shankar
Year of release:2012
Lyrics:-
Asku luska yemo yemo ai
Asth asth laibe
Ahaava polingo sintha sintha
Ishk ishk mele-love
Ishta prema piyaro piyaro -oru
Kadhal undhan mele
Athanai mozhiyilum
Varthai ovvondru koithen
Mothamai korthu thaan
Kaadhal sendondru seidhen
Unnidam neettinen
Kaadhalaik kattinen
Yeno thannaale un mele
Kaadhal kondene
Yedho unnale en vazhvil
Artham kandene
Pluto vil unai nan koodetruven
Vinmengal porukki soodetruven
Mukkonangal padippen
Un mookkin mele
Vittam mattam padippen
Un nenjin mele
Mellidaiyodu
Valaikodu naan aaigiren
Plato vin maganaai un vedama
Aaraichi nadatha naan koodama
Paazhum noyil vizhunthaai
Un kannil kanden
Naalum unnum marunthaai
En mutham thanthen
Un nenjil naadimaani vaikka
Kaadhal kadhal endre ketka
Asku luska ..
Thejavoo kanavil thee moottinai
Raja en manadhai yen vaattinai
Kappam kettu miratti nee
Veppam kondai
Ratham motham kodhikka
En pakkam vanthaai
Vennilavaga idhamaga kuliroottava ?
Kannaadi nilavaai kan koosinaai
Venvanna nizhalai man veesinaai
Pullil pootha pani nee
Oru kallam illai
Virus illa kanini
Un ullam vellai
Nee kollai malli mullai pole
Pillai mellum sollaip pole
Asku luska ...
அஸ்கு லஸ்கா ஏமோ ஏமோ ஐ
அஸ்த் அஸ்த் லையே
அகாவா போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா
இஷ்க் இஷ்க் மைலே லவ்
இஷ்ட பிரேம பியாரோ பியாரோ ஒரு
காதல் உந்தன் மேலே
அத்தனை மொழியிலும்
வார்த்தை ஒவ்வொன்று கொய்தேன்
மொத்தமாய் கோர்த்து தான்
காதல் சென்டொன்று செய்தேன்
உன்னிடம் நீட்டினேன்
காதலைக் காட்டினேன்
ஏனோ தன்னாலே உன் மேலே
காதல் கொண்டேனே
ஏதோ உன்னாலே என் வாழ்வில்
அர்த்தம் கண்டேனே
ப்ளுடோவில் உன்னை நான் சூடேற்றுவேன்
விண்மீன்கள் பொருக்கி சூடேற்றுவேன்
முக்கோணங்கள் படிப்பேன்
உன் மூக்கின் மேலே
விட்டம் மட்டம் படிப்பேன்
உன் நெஞ்சின் மேலே
மேல்லிடையோடு நான் ஆய்கிறேன்
ப்ளுடோவின் மகனாய் உன் வேடமா?
ஆராய்ச்சி நடத்த நாள் கூடமா ?
பாழும் நோயில் விழுந்தாய்
உன் கண்ணில் கண்டேன்
நாளும் உண்ணும் மருந்தாய்
என் முத்தம் தந்தேன்
உன் நெஞ்சில் நாடிமானி வைக்க
காதல் காதல் என்றே கேட்க ..
அஸ்கு லஸ்கா ...
தேஜா வூ கனவில் தீ மூட்டினாய்
ராஜா என் மனதை ஏன் வாட்டினாய்
கப்பம் கேட்டு மிரட்டி
நீ வெப்பம் கொண்டாய்
ரத்தம் மொத்தம் கொதிக்க
என் பக்கம் வந்தாய்
வெண்ணிலாவாக இதமாக குளிர் ஊட்டவா ?
கண்ணாடி நிலவாய் கண் கூசினாய்
வென்வண்ண நிழலை மண் வீசினாய்
புல்லில் பூத்த பனி நீ
ஒரு கள்ளம் இல்லை
வைரஸ் இல்லா கணினி
உன் உள்ளம் வெள்ளை
நீ கொள்ளை மல்லி முல்லை போலே
பிள்ளை மெல்லும் சொல்லைப் போலே
அஸ்கு லஸ்கா ...
http://www.youtube.com/watch?v=Oqb0Bb6lF9k
Movie Name:Thalaiva
Song Name:Vaanganna vankkanganna
Singer:Ilayathalapathy Vijay
Music Director:G.V.Prakash kumar
Lyricist:Na.Muthukumar
Lyrics:-
What bro .. mm nadanam
hum hum
Saangaa ? baangu ?
Yaar ange ?
Bro-ku oru bangu
What again bangu ? sangu ?
Ennanna ?
Sangu ...
Sangu ? enga paadu ?..
Vanganna vanakkanganna
My song ah nee kelunganna
Na ularala ularala na
Romba feeling feelingunna
Hey anaana oonaanaa un allath thedip pova
Nee vennaannu ponaanaa devadasaa aava
Ava late-ah thaana tata solva pinnaala povaadha
Hey oothkka oothikka oothikkannaa
Manasa nee konjam maaththikkannaa
Quater-um water-um sernthuchuna
Kottuthu kaadhal thathuvandhaan
Vaanganna vanakkangnanna
My song-ah nee kelunganna
Naa ularala ularalanna
Romba feeling feelingunna
Life-u oru boatunganna
Safety-ya ottunganna
Lovvula maattikka seththula sikkidumna
Hitler-u torture-ru ellaam
History pesuthunna
Ivalunga torture ellaam
Yaarume pesalanna
Fact-u fact-u
Whisky beer bhodhai thaan
Moonu hour-il pogumthaan
Husky voice pesuva
Pogaathantha mogam thaan
Appadi iruntha naa
Thirundhida maattena
Hey oothikka oothikka oothikka
Manasa nee konjam maathikka
Quater-um water-um sernthuchuna
Kottuthu kaadhal thaththuvandhaan
Vaanganna vanakkanganna
My song-ah nee kelunganna
Na olarala olarala naa
Romba feeling feeling-u naa
Hey podi podi podi
Mm saturday datingnu koottittu povaana
Acting actingna aiyo oscar-u actingna
Aamana aamana
Hai-nu solliduva escape-u aagidunna
Scooty-la yeththiduva dead end-u paathukkanna
Kaiya veesi neeyum thaan kannamoochi aaduva
Kanna thorakkum podhu thaan unna neeyum theduva
Kavitha kavitha
Pattatha solluren kaadhale venaanna
Oothikka oothikka oothikkannna
Manasa nee konjam maathikkanna
Quater-um water-um sernthuchuna
Kottuthu kaadhal thaththuvandhaan
Vaanganna vanakkanganna
My song-ah nee kelunganna
Naa ularala ularalanna romba ye ye naa
Hey aanaanaa oonaanaa un aala thedip pova
Nee vennaannu ponaanaa devadasaa aava
Ava late-ah thaana bye bye solva pinnaala dont go
Hey oothkka oothikka oothikkannaa
Manasa nee konjam maaththikkannaa
Quater-um water-um sernthuchuna
Kottuthu kaadhal thathuvandhaan
Oothikka oothikka oothikkanna
Manasa nee konjam maathikkanna
Quater-um water-um sernthuchuna
Kottuthu kaadhal thathuvannov
Come bro welcome bro
En song-ah you hear bro
Blabber blabber bro
Me feeling feelingu bro
வாங்கண்ணா வணக்கங்கண்ணா
My song-அ நீ கேளுங்கண்ணா
நா உளறல உளறல ணா
ரொம்ப feeling feeling-குண்ணா
ஹே ஆனானா ஊனானா உன் ஆளத் தேடித் போவ
நீ வேணான்னு போனான்ன தேவதாசா ஆவ
அவ late-ஆ தான டாட்டா சொல்வ
பின்னால போவாத
ஹே ஊத்திக்க ஊத்திக்க ஊத்திக்கண்ணா
மனச நீ கொஞ்சம் மாத்திக்கண்ணா
Quater-ரும் water-ரும் சேர்ந்துசுன்னா
கொட்டுது காதல் தத்துவம் தான்
வாங்கண்ணா வணக்கங்கண்ணா
My song-அ நீ கேளுங்கண்ணா
நான் உளறல உளறல ணா
ரொம்ப feeling feeling-குண்ணா
Life-உ ஒரு boat-டுங்கண்ணா
Safety-அ ஒட்டுங்கண்ணா
Love-வுல மாட்டிகிட்ட சேத்துல சிக்கிடும்ணா
Hitler-உ torture எல்லாம்
History பேசுதுண்ணா
இவளுங்க torture எல்லாம்
யாருமே பேசலண்ணா
Fact-உ fact-உ
Whisky beer போதை தான்
மூணு hour-இல் போகும் தான்
Husky voice பேசுவா
போகாதந்த மோகம் தான்
அப்படி இருந்த நா
திருந்திட மாட்டேனா
ஹே ஊத்திக்க ஊத்திக்க ஊத்திக்கண்ணா
மனச நீ கொஞ்சம் மாத்திக்கண்ணா
Quater-ரும் water-ரும் சேர்ந்துசுன்னா
கொட்டுது காதல் தத்துவம் தான்
வாங்கண்ணா வணக்கங்கண்ணா
My song-அ நீ கேளுங்கண்ணா
நான் உளறல உளறல ணா
ரொம்ப feeling feeling-குண்ணா
ஹே போடி போடி போடி
ம்ம் saturday dating-னு கூட்டிட்டு போவாணா
Acting acting ணா oscar-உ acting ணா
Hai-னு சொல்லிடுவா escape-உ ஆகிடுண்ணா
Scooty-ல ஏத்திடுவா dead end-உ பாத்துக்கண்ணா
கைய வீசி நீயும் தான் கண்ணாமூச்சி ஆடுவ
கண்ணத் தொறக்கும் போது தான்
உன்ன நீயும் தேடுவ
கவித கவித
பட்டத சொல்லுறேன் காதலே வேணாண்ணா
ஊத்திக்க ஊத்திக்க ஊத்திக்கண்ணா
மனச நீ கொஞ்சம் மாத்திக்கண்ணா
Quater-ரும் water-ரும் சேர்ந்துசுன்னா
கொட்டுது காதல் தத்துவம் தான்
ஹே ஆனானா ஊனானா உன் ஆளத் தேடித் போவ
நீ வேணான்னு போனான்னா தேவதாசா ஆவ
அவ late-ஆ தானே டாட்டா சொல்வா
பின்னால போவாத
ஹே ஊத்திக்க ஊத்திக்க ஊத்திக்கண்ணா
மனச நீ கொஞ்சம் மாத்திக்கண்ணா
Quater-ரும் water-ரும் சேர்ந்துசுன்னா
கொட்டுது காதல் தத்துவம் தான்
ஊத்திக்க ஊத்திக்க ஊத்திக்கண்ணா
மனச நீ கொஞ்சம் மாத்திக்கண்ணா
Quater-ரும் water-ரும் சேர்ந்துசுன்னா
கொட்டுது காதல் தத்துவம் தான்
Come bro welcome bro
என் song-அ you hear bro
Blabber balabber bro
Me feeling feeling-உ bro
http://www.youtube.com/watch?v=Hjtl6eWhTsA
Movie Name:Thalaivaa
Song Name:Yaar indha saalai oram
Singers:G.V.Prakash kumar
Music Director:G,V,Prakash kumar
Lyricist:Na.Muthukumar
Lyrics:-
Yaar intha saalai oram pookkal valithathu
Kaattril engengum vaasam veesuthu
Yaar enthan vaarthai meethu mounam vaithathu
Indru pesaamal kangal pesuthu
Nagaraamal indha nodi neela
Enthan adi nenjam yenguthe
Kuliraalum konjam anal aalum
Intha nerukkam thaan kolluthe
Endhan aalaanathu indru veraanathu
Vannam thooranathu vaanile
Yaar intha saalai oram pookkal vaithathu
Kaatril engengum vaasam veesuthu
Theera theera aasai yaavum pesalaam
Mella dhooram vilagi pogum varaiyil thalli nirkalaam
Ennai naanum unnai neeyum thorkalaam
Ingu thunbam kooda inbam endru kandu kollalaam
Ennaagiren endru yethaagiren
Ethirkaatrile saayum kudaiyaagiren
Endhan nenjaanathu indru panjaanathu
Adhu paranthoduthu vaanile
Yaar endhan vaarthai meedhu mounam vaithathu
Indru pesaamal kangal pesuthu
Mannil odum nathigal thondrum malaiyile
Adhu malaiyai vittu odivanthu serum kadalile
Vairam pola pennin manadhu ulagile
Adhu thondrum varaiyil
Puthainthu kidakkum endrum manile
Kanjaadaiyil unnai arinthenadi
En paathaiyil indru unakaaladi
Netru nan paarpathum indru nee paarpathum
Nenjam edhirpaarpathum yen adi
Yaar intha ....
Kuliraalum konjam ....
யார் இந்த சாலையோரம் பூக்கள் வைத்தது
காற்றில் எங்கெங்கும் வாசம் வீசுது
யார் எந்தன் வார்த்தை மீது மௌனம் வைத்தது
இன்று பேசாமல் கண்கள் பேசுது
நகராமல் இந்த நொடி நீள
எந்தன் அடி நெஞ்சம் ஏங்குதே
குளிராலும் கொஞ்சம் அனலாலும்
இந்த நெருக்கம் நான் கொல்லுதே
எந்தன் ஆளானது இன்று வேறானது
வண்ணம் தூரானது வானிலே
யார் இந்த சாலை ஓரம் ....
தீர தீர ஆசை யாவும் பேசலாம்
மெல்ல தூரம் விலகி போகும் வரையில்
தள்ளி நிற்கலாம்
என்னை நானும் உன்னை நீயும் தோற்கலாம்
இங்கு துன்பம் கூட இன்பம் என்று
கண்டு கொள்ளலாம்
என்னாகிறேன் என்று எதாகிறேன்
எதிர்காற்றிலே சாயும் குடையாகிறேன்
எந்தன் நெஞ்சானது இன்று பஞ்சானது
அது பறந்தோடுது வானிலே
யார் எந்தன் வார்த்தை மீது மௌனம் வைத்தது
இன்று பேசாமல் கண்கள் பேசுது
மண்ணில் ஓடும் நதிகள் தோன்றும் மலையிலே
அது மலையில் விட்டு ஓடிவந்து சேரும் கடலிலே
வைரம் போல பெண்ணின் மனது உலகிலே
அது தோன்றும் வரையில்
புதைந்து கிடக்கும் என்றும் மண்ணிலே
கண்ஜாடையில் உன்னை அறிந்தேனடி
என் பாதையில் இன்று உன்காலடி
நேற்று நான் பார்ப்பதும்
இன்று நீ பார்ப்பதும்
நெஞ்சம் எதிர்பார்ப்பதும் ஏனடி
யார் இந்த சாலை ஓரம் ...
குளிராலும் கொஞ்சம் ....
http://www.youtube.com/watch?v=is1U_difuEs
அவள் மேலே வெயில் விழுந்தால்
About Song:
Film:Velayutham
Singers:Vijay Antony,Veera Shankar
Music Director:Vijay Antony
Lyricist:Siva Shanmugam
Sonna puriyaadhu sollukkulla adangaathu