STR HITS




deivam vaazhvathu enge lyrics-vaanam tamil song lyrics / தெய்வம் வாழ்வது எங்கே

Movie Name:Vaanam
Song Name:Dheivam vaazhvathu enge
Singers:Yuvan Shankar Raja
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Simbu,Anushka,Bharath,Saranya,Sonia agarwal
Year of release:2011



Lyrics:-

Dheivam vaazhvathu enge
Dheivam vaazhvathu enge
Thavarugal unarum manithan nenjil
Kaadhalinaal moodi vitta
Kangal indru thirakkirathu
Thiranthavudan vazhiyuthu konjam kanneer
Naalum vanangum dheivam enge
Naalum vanangum dheivam enge

Dheivam vaazhvathu enge
Dheivam vaazhvathu enge
Thavarugal unarum manithan nenjil
Kaadhalinaal moodi vitta
Kangal indru thirakkirathu
Thiranthavudan vazhiyuthu konjam kanneer

Aduthavan kannil inbam
Kaanathum kaadhal thaan
Ini ivan nenjil illai bhaaram oh
Thanakkaaga vaazhaatha vaazhkai
Vidhi eeramattru thantha pokkai
Ivan paavam gangaiyil theera
Indru naalum vanangum nam
Dheivam enge irukkirathu

Naalum vanangum dheivam enge
Naalum vanangum dheivam enge
Naalum ... naalum ...

தெய்வம் வாழ்வது எங்கே
தெய்வம் வாழ்வது எங்கே
தவறுகள் உணரும் மனிதன் நெஞ்சில்
காதலினால் மூடி விட்ட
கண்கள் இன்று திறக்கிறது
திறந்தவுடன் வழியுது கொஞ்சம் கண்ணீர்
நாளும் வணங்கும் தெய்வம் எங்கே
நாளும் வணங்கும் தெய்வம் எங்கே

தெய்வம் வாழ்வது எங்கே
தெய்வம் வாழ்வது எங்கே
தவறுகளை உணரும் மனிதன் நெஞ்சில்
காதலினால் மூடி விட்ட
கண்கள் இன்று திறக்கிறது
திறந்தவுடன் வழியுது கொஞ்சம் கண்ணீர்

அடுத்தவன் கண்ணில் இன்பம்
காண்பதும் காதல் தான்
இனி இவன் நெஞ்சில் இல்லை பாரம் ஓ
தனக்காக வாழாத வாழ்க்கை
விதி ஈரமற்று தந்த போக்கை
இவம் பாவம் கங்கையில் தீர
இன்று நாளும் வணங்கும் நம்
தெய்வம் எங்கே இருக்கிறது

நாளும் வணங்கும் தெய்வம் எங்கே
நாளும் வணங்கும் தெய்வம் எங்கே
நாளும் ... நாளும் ...

http://www.youtube.com/watch?v=TbIdQjcpuHg

neduvaali adiye neduvaali lyrics-osthi tamil song lyrics / நெடுவாலி அடியே நெடுவாலி


Movie Name:Osthi
Song Name:Neduvaali
Singers:Rahul Nambiyar,Mahathi
Music Director:Thaman.S
Cast:Simbu,Richa
Year of release:2011


Lyrics:-

Neduvaali adiye neduvaali
Udumba udumba
Ammaadi nenja neeyum kavvi poreeye

Neduvaaliadiye neduvaali
Arumba arumba
Aiyaiyo enna neeyum killip poreeye

Ada dumeelu thaan ada dumeelu thaan
Mama gunnula sutta dumeelu thaan
Ada dammaalu thaan ada dammaalu thaan
Antha gunnula sutta gunnula sutta

Ada variya thalaimudiye
Iva azhagula naanga vaangurome adiye
Aamaadi variya iru vizhiye
Iva nadaiyila neenga maaruveenga vazhiye
Yei kooduthu aasa thonuthu pesa
Maariduthe budhi
Dhaavaniyil eriyirome paththi
Intha paya pulla azhaga nee manasula manasula
Edukkanum aarathi

Ada dumeelu thaan ada dumeelu thaan
Mama gunnula sutta dumeelu thaan
Ada damaalu thaan ada damaalu thaan
Maami kannula sutta damaalu thaan (2)

Neduvaali adiye neduvaali

Unga controlil oora vappeengale
Ippa control illaama poreengale
Kuri thappaama nethu suttenada
Ippa kannaala soodu pattenada
Sema dhillaana aalu summa illa
Udambengeyum mooola poiye illa
Idhu pollaadha cassu aanadhilla
Hey kaavalu kaakka vendiya
Aala kaanala paarappa
FIRra odane podappa
Ada oru sila nodiyila thirudana pudikkira
Manasa nee thedappa

Ada dumeelu thaan ada dumeelu thaan
Mama gunnula sutta dumeelu thaan
Ada damaalu thaan ada dammaalu thaan
Maami kannula sutta dammaalu thaan (2)

Neduvaali adiye neduvaali

Intha pennaala thookkam kettaarunga
Yedhum unnaama yekkam kondaarunga
Nadu saamathil ronthu poveengale
Ippa roomukkula ronthu poreengale
Pala servaaru pottu serthaarunga
Ozhungu illaama koothum pottaarunga
Ippa ultaava maarip ponaarunga
Hey hey .. aazham therinji kaalaiyum vacha
Dhille irukkaathu
Thedi vantha muthum kidaikkaathu
Unga thunichal manasula irukkira varaiyilum
Thappu onnum nadakkaathu

Ada dumeelu thaan ada dumeelu thaan
Mama gunnula sutta dumeelu thaan
Ada damaalu thaan ada damaalu than
Maami kannula sutta damaalu thaan (2)

Neduvaali adiye neduvaali

நெடுவாலி அடியே நெடுவாலி
உடும்பா உடும்பா
அம்மாடி நெஞ்ச நீயும் கவ்வி போறீயே

நெடுவாலி அடியே நெடுவாலி
அரும்பா அரும்பா
அய்யய்யோ என்ன நீயும் கிள்ளிப் போறீயே

அட டுமீலு தான் அட டுமீலு தான்
மாமா Gun’ல சுட்டா டுமீலு தான்
அட டமாலு தான் அட டமாலு தான்
அந்த கண்ணுல சுட்டா கண்ணுல சுட்டா

அட வரியா தலைமுடியே
இவ அழகுல நாங்க வாங்குறோமே அடியே
ஆமாடி வரியா இரு விழியே
இவ நடையில நீங்க மாறுவீங்க வழியே
ஏய் கூடுது ஆச தோணுது பேச
மாறிடுதே புத்தி
தாவணியில் எரியிரோமே பத்தி
இந்த பய புள்ள அழக நீ மனசுல மனசுல
எடுக்கணும் ஆரத்தி

அட டுமீலு தான் அட டுமீலு தான்
மாமா Gun’ல சுட்டா டுமீலு தான்
அட டமாலு தான் அட டமாலு தான்
மாமி கண்ணுல சுட்டா டமாலு தான் (2)

நெடுவாலி அடியே நெடுவாலி

உங்க control'லில் ஊர வப்பீங்களே
இப்ப control இல்லாம போறீங்களே
குறி தப்பாம நேத்து சுட்டேனடா
இப்ப கண்ணால சூடு பட்டேனடா
செம தில்லான ஆளு சும்மா இல்ல
உடம்பெங்கேயும் மூள பொய்யே இல்ல
இது பொல்லாத case-சு ஆனதில்ல ..
ஹே.. காவலு காக்க வேண்டிய
ஆள காணல பாரப்பா
FIR’ர ஒடனே போடப்பா
அட ஒரு சில நொடியில திருடன புடிக்கிற
மனச நீ தேடப்ப

அட டுமீலு தான் அட டுமீலு தான்
மாமா Gun’ல சுட்டா டுமீலு தான்
அட டமாலு தான் அட டமாலு தான்
மாமி கண்ணுல சுட்டா டமாலு தான் (2)

நெடுவாலி அடியே நெடுவாலி

இந்த பெண்ணால தூக்கம் கெட்டாருங்க
ஏதும் உண்ணாம ஏக்கம் கொண்டாருங்க
நடு சாமத்தில் ரோந்து போவீங்களே
இப்ப ரூமுக்குள் ரோந்து போறீங்களே
பல சேர்வாரு போட்டு சேர்த்தாருங்க
ஒழுங்கு இல்லாம கூத்தும் போட்டாருங்க
இப்ப உல்டாவா மாறிப் போனாருங்க
ஹே ஹே ..ஆழம் தெரிஞ்சி காலையும் வச்சா
தில்லே இருக்காது
தேடி வந்த முத்தும் கிடைக்காது
உங்க துணிச்சல் மனசுல இருக்கிற வரையிலும்
தப்பு ஒண்ணும் நடக்காது

அட டுமீலு தான் அட டுமீலு தான்
மாமா Gun'ல சுட்டா டுமீலு தான்
அட டமாலு தான் அட டமாலு தான்
மாமி கண்ணுல சுட்ட டமாலு தான் (2)

நெடுவாலி அடியே நெடுவாலி

http://www.youtube.com/watch?v=9RHGPYlkz8s



You might like:

arali vidhaiyil lyrics-kovil tamil song lyrics/ அரளி விதையில்

Movie Nmae:Kovil
Song Name:Arali vidhaiyil
Singer:Sriram
Music Director:Harris jeyaraj
Lyricist:Snehan

Lyrics:-

Arali vidhaiyil mulacha
Thulasi chediyaa kaadhal
Thulasi chediya kaadhal

Arali vidhaiyil mulacha
Thulasi chediya kaadhal
Thulasi chediya kaadhal
Uravai manadhu valarkkuthe
Uyirai aruththu edukkuthe
Kannil kaadhal vidhaikkuthe
Kadaisiyil usurai kolluthe

Arali vidhaiyil mulacha
Thulasi chediyaa kaadhal
Thulasi chediya kadhal

Ullathil kaadhalai sumanthuk kondu
Udhattil maraichaal maraiyaathe
Uravin nizhalil nindruk kondu
Veyilil kaadhalai veesaathe
Manadhil aasaiyaip pudhaithu vittu
Marainju marainju vaazhaathe
Ennai marakka ninaithu vittu
Unnai neeye izhakkaathe
Yaaroda sadhi nee vacha pori
Nenjukkul vali
Vali vali vali vali
Vali vali vali valiye

Arali vidhaiyil mulacha
Thulasi chediyaa kaadhal
Thulasi chediyaa kaadhal
Uravai manadhu valarkkuthe
Uyirai aruththu edukkuthe
Kannil kaadhal vidhaikkuthe
Kadaisiyil usurai kolluthe

அரளி விதையில் முளைச்ச
துளசி செடியா காதல்
துளசி செடியா காதல்

அரளி விதையில் முளைச்ச
துளசி செடியா காதல்
துளசி செடியா காதல்
உறவை மனது வளர்க்குதே
உயிரை அறுத்து எடுக்குதே
கண்ணில் காதல் விதைக்குதே
கடைசியில் உசுரை கொல்லுதே

அரளி விதையில் முளைச்ச
துளசி செடியா காதல்
துளசி செடியா காதல்

உள்ளத்தில் காதலை சுமந்துக் கொண்டு
உதட்டில் மறைச்சால் மறையாதே
உறவின் நிழலில் நின்றுக் கொண்டு
வெயிலில் காதலை வீசாதே
மனதில் ஆசையை புதைத்து விட்டு
மறைஞ்சு மறைஞ்சு வாழாதே
என்னை மறக்க நினைத்து விட்டு
உன்னை நீயே இழக்காதே
யாரோட சதி நீ வச்ச பொறி
நெஞ்சுக்குள் வலி
வலி வலி வலி வலி
வலி வலி வலி வலியே

அரளி விதையில் முளைச்ச
துளசி செடியா காதல்
துளசி செடியா காதல்
உறவை மனது வளர்க்குதே
உயிரை அறுத்து எடுக்குதே
கண்ணில் காதல் விதைக்குதே
கடைசியில் உசுரை கொல்லுதே
கடைசியில் உசுரை கொல்லுதே
கடைசியில் உசுரை கொல்லுதே

http://www.youtube.com/watch?v=zwpm5GnYgwo




arali vidhaiyil lyrics-kovil tamil song lyrics/ அரளி விதையில்

Movie Nmae:Kovil
Song Name:Arali vidhaiyil
Singer:Sriram
Music Director:Harris jeyaraj
Lyricist:Snehan

Lyrics:-

Arali vidhaiyil mulacha
Thulasi chediyaa kaadhal
Thulasi chediya kaadhal

Arali vidhaiyil mulacha
Thulasi chediya kaadhal
Thulasi chediya kaadhal
Uravai manadhu valarkkuthe
Uyirai aruththu edukkuthe
Kannil kaadhal vidhaikkuthe
Kadaisiyil usurai kolluthe

Arali vidhaiyil mulacha
Thulasi chediyaa kaadhal
Thulasi chediya kadhal

Ullathil kaadhalai sumanthuk kondu
Udhattil maraichaal maraiyaathe
Uravin nizhalil nindruk kondu
Veyilil kaadhalai veesaathe
Manadhil aasaiyaip pudhaithu vittu
Marainju marainju vaazhaathe
Ennai marakka ninaithu vittu
Unnai neeye izhakkaathe
Yaaroda sadhi nee vacha pori
Nenjukkul vali
Vali vali vali vali
Vali vali vali valiye

Arali vidhaiyil mulacha
Thulasi chediyaa kaadhal
Thulasi chediyaa kaadhal
Uravai manadhu valarkkuthe
Uyirai aruththu edukkuthe
Kannil kaadhal vidhaikkuthe
Kadaisiyil usurai kolluthe

அரளி விதையில் முளைச்ச
துளசி செடியா காதல்
துளசி செடியா காதல்

அரளி விதையில் முளைச்ச
துளசி செடியா காதல்
துளசி செடியா காதல்
உறவை மனது வளர்க்குதே
உயிரை அறுத்து எடுக்குதே
கண்ணில் காதல் விதைக்குதே
கடைசியில் உசுரை கொல்லுதே

அரளி விதையில் முளைச்ச
துளசி செடியா காதல்
துளசி செடியா காதல்

உள்ளத்தில் காதலை சுமந்துக் கொண்டு
உதட்டில் மறைச்சால் மறையாதே
உறவின் நிழலில் நின்றுக் கொண்டு
வெயிலில் காதலை வீசாதே
மனதில் ஆசையை புதைத்து விட்டு
மறைஞ்சு மறைஞ்சு வாழாதே
என்னை மறக்க நினைத்து விட்டு
உன்னை நீயே இழக்காதே
யாரோட சதி நீ வச்ச பொறி
நெஞ்சுக்குள் வலி
வலி வலி வலி வலி
வலி வலி வலி வலியே

அரளி விதையில் முளைச்ச
துளசி செடியா காதல்
துளசி செடியா காதல்
உறவை மனது வளர்க்குதே
உயிரை அறுத்து எடுக்குதே
கண்ணில் காதல் விதைக்குதே
கடைசியில் உசுரை கொல்லுதே
கடைசியில் உசுரை கொல்லுதே
கடைசியில் உசுரை கொல்லுதே

http://www.youtube.com/watch?v=zwpm5GnYgwo


Comments

Popular Posts